Có nên vay tín chấp ngân hàng không ?

Co-nen-vay-tin-chap-ngan-hang-khong-carroll-myth-9

Có nên vay tín chấp ngân hàng không là câu hỏi , thắc mắc của rất nhiều bạn. Nhiều bạn lo sợ lãi suất ngân hàng cao, hay lo sợ nhiều điều không hay khác sẽ đến với mình khi vay tín dụng ngân hàng.

Vay tín chấp ngân hàng hay còn được gọi là vay tín dụng cá nhân là gói sản phẩm của các ngân hàng hỗ trợ các bạn khi gặp sự cố về vấn đề tài chính bất ngờ, cần số tiền gấp trong vài ngày để giải quyết sự cố đó mà bạn không cần phải có bất kì 1 tài sản thế chấp nào.

Hoặc có thể vay để mua xe, sửa nhà hoặc làm việc gì đó với số tiền không lớn lắm.

Ngân hàng chỉ cần xác minh qua lương, hộ khẩu, chứng minh nhân dân của bạn là bạn đã có thể vay được rồi.

Lúc này, bạn sẽ thấy vay tín chấp thật sự cần thiết như thế nào trong các tình huống cấp bách.

Bởi nhiều khi bạn không thể mượn được bạn bè, gia đình mình hay 1 số lí do nào khác mà bạn không muốn mọi người biết mình phải vay tiền.

Vay tín dụng cá nhân đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Tốt nhất bạn nên tham khảo bài viết : vay tín chấp là gì ? để hiểu rõ hơn về gói sản phẩm vay tín chấp cá nhân.

Lãi suất khi vay tín dụng bằng lương

vay-tin-chap-ngan-hang-nao-tot-nhat-carrll-myth

 

Vì là gói sản phẩm vay tiền qua lương, ngân hàng dựa vào lương để ra quyết định cho bạn vay. Bạn không cần phải có 1 tài sản đảm bảo thế chấp nào.

Nên độ nguy hiểm khi bị các cá nhân lợi dụng vay tiền xong rồi không trả rất cao. Chính vì thế tiền lãi suất phải cao hơn chút so với vay thế chấp, vay có tài sản. Điều này cũng dễ hiểu và thông cảm được cho các ngân hàng.

Nhưng các ngân hàng khi ra quyết định lãi suất đều được kiểm soát bởi Nhà nước Việt Nam. Và không bao giờ được cho mức lãi suất quá mức quy định của luật pháp Việt Nam.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm là lãi suất vay tín dụng ở các ngân hàng hoàn toàn hợp lý với tất cả mọi người khi vay tiền tại ngân hàng.

Vay-tin-chap-no-xau-nhom-2-carroll-myth-5

 

Chính vì thế, khi không may gặp sự cố bất ngờ và bạn cần tiền gấp mặc dù không có tài sản thế chấp nào, bạn vẫn nên vay tín chấp ngay nhé. Mượn tiền bạn bè, gia đình thì đôi lúc bạn cũng ngại và chưa chắc đủ số tiền bạn cần mong muốn để giải quyết.

Hãy liên hệ ngay với Tài chính Carroll Myth , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay tín chấp tiêu dùng qua lương tại các ngân hàng VPBANK, VIETCOMBANK, AGRIBANK,… với thời gian sớm nhất.

One thought on “Có nên vay tín chấp ngân hàng không ?

  1. Pingback: Vay tín chấp ngân hàng theo lương - Cho vay không cần thế chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *