Mở thẻ tín dụng BIDV tiện ích

thanh-toan-tien-bang-the-tin-dung-BIDV

Mở thẻ tín dụng BIDV để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên gia đình. Tiết kiệm thời gian và mua sắm dễ dàng ngay từ bây giờ các bạn nhé!

Khác với các loại thẻ ngân khác thì thẻ tín dụng nói chung và thẻ tín dụng BIDV nói riêng có những ưu điểm vượt trội khi sử dụng thẻ được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng.

Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu hết những ưu điểm thẻ tín dụngthẻ tín dụng có lợi gì? cùng nhau tìm hiểu về việc mở thẻ tín dụng BIDV nhé các bạn.

Giới thiệu thẻ tín dụng BIDV

Ưu điểm khi mở thẻ tín dụng BIDV

  • ✓ Khi đăng kí sử dụng thẻ tín dụng BIDV bạn sẽ nhận được tính năng chi tiêu với mức hạn sử dụng nhất định và hoàn trả lại sau mỗi tháng sủ dụng với ít nhất 5%.

thuong-hieu-ngan-hang-bidv

  • ✓ Bạn sẽ hạn chế được rủi ro thẻ tín dụng: bạn sẽ không phải chi trả tiền mặt cho các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn… nữa. mà thay vào đó bạn sẽ được thanh toán trực tiếp qua thẻ hoặc trực tuyến qua các trang web của ngân hàng.
  • ✓ Với thẻ tín dụng của BIDV bạn sẽ được giao dịch được với bất cứ loại tiền tệ nào, rất phù hợp cho việc đi du lịch các nước trên thế giới đều có thể giao dịch với các loại tiền mặt của đất nước đó.
  • ✓ Thanh toán tất cả các hàng hóa ở những địa điểm có biểu tượng Visa và MasterCard.

rut-tien-mat-tu-the-tin-dung-bidv-2

 • ✓ Bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 45 ngày sử dụng dịch vụ không lãi suất đối với giao dịch thanh toán hàng hóa.
 • ✓ Thé tín dụng BIDV sử dụng kênh thanh toán an toàn và tuyệt đối bảo mật đối với khách hàng sử dụng. Hơn nữa thẻ tín dụng BIDC sẽ giúp bạn quản lí chi tiêu hàng tháng hiệu quả và an toàn thông qua tin nhắn BSMS, sao kê hàng tháng của ngân hàng bạn đăng kí làm thẻ.
 • ✓ Ngoài ra bạn sẽ nhận được các ưu đãi khuyến mãi đến từ đối tác MANU và các trò chơi như chơi Golf, cùng tích lũy điểm thưởng để hưởng những quyền lợi thành viên và các quyền lợi đến từ bảo hiểm của chủ thẻ sử dụng.

thanh-toan-tien-bang-the-tin-dung-BIDV
Với những chia sẻ về ưu điểm khi mở thẻ tín dụng BIDV thì mong rằng quý khách hàng đã có cho mình những thông tin hữu ích. Để biết thêm chi tiết quy khách vui lòng truy cập ngay vào trang website: carrollmyth.com để có sự tư vấn và hỗ trợ mở thẻ tín dụng ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *