Mở thẻ tính dụng hsbc

mo-the-tinh-dung-hsbc-01

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về thủ tục cũng như điều kiện để đăng ký mở thẻ tình dụng hsbc.

Với nhiều ưu đãi giành cho khách hàng từ HSBC sẽ làm bạn hài lòng không những vậy đây còn là ngân hàng giành hiều ưu đãi cho người dùng khi chi tiêu qua thẻ.

Chính vì vậy mà không ít người nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tính dụng HSBC để hòa mình với những trải nghiệm, nhiều tiện ích và khuyến mãi lớn mà chiếc thẻ này mang lại.

Một số thủ tục mở thẻ tính dụng đơn giản và nhanh chóng, điều kiện thì không quá khắc khe vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không nhanh tay mở thẻ tính dụng hsbc ngay hôm nay.

mo-the-tinh-dung-hsbc-01

Điều kiện mở thẻ tính dụng hsbc là gì?

Thẻ tính dụng mang lại lợi ích ngay trước mắt khi chi tiêu trước mà trả tiền sau. Dễ hiểu hơn là khi bạn sử dụng thẻ để thanh toán thì ngân hàng sẽ tạm thời cấp cho bạn số tiền để bạn chi tiêu ngay lúc đó và nhiệm vụ của bạn là phải thanh toán lại cho ngân hàng (không lãi suất) sau một thời gian.

Chính vì vậy điều quan trọng khi mở thẻ tính dụng hsbc là bạn phải chứng minh được tài chính đảm bảo và ổn định cho phía ngân hàng. Cùng với một vài điều khiện bắt buộc khác như:

 • Cá nhân là người Việt Nam, người nước ngoài cư trú và định cư tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Địa bàn cứ trú tại: TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tp. Cần Thơ, Tp. Vĩnh Long, Tp. Long Xuyên, Đà Nẵng, Tp. Huế, Hội An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Tp. Cao Lãnh, Thị xã Sa Đéc, Tây Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Tp. Hải Phòng.
 • Cá nhân kinh doanh ít nhất 3 năm hoạt động và 12 tháng làm việc tại vị trí nhất định, người lao động có 3 tháng làm việc tại cơ sở hiện tại.
 • Tùy thu nhập tối thiểu mà đang kí mở thẻ tính dụng hsbc theo định mức chuẩn, vàng, thẻ visa bạch kim hsbc hay HSBC

Thủ tục mở thẻ tính dụng hsbc ra sao?

Khi đã đảm bảo được các điều kiện mở thẻ HSBC thì việc cần làm tiếp theo là chuẩn bị một số giấy tờ liên quan phục vụ cho quy trình mở thẻ tính dụng hsbc, các giấy tờ đó là:

  • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng.
  • Bản sao CMND.

mo-the-tinh-dung-hsbc-02

 • Hợp đồng lao động đã ký trên 1 năm.
 • Bản sao kê tài khoản của ngân hàng
 • Hóa đơn điện thoại (hoặc hóa đơn điện, nước)

mo-the-tinh-dung-hsbc-03

Không gì là khó khăn phải không các bạn, giờ thì nhanh tay mở thẻ tính dụng hsbc hay mở thẻ atm miễn phí bất kì thì nhanh tay liên hệ ngay cho CARROLLMYTH thông qua trang web CARROLLMYTH.COM.

One thought on “Mở thẻ tính dụng hsbc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *